Nên chọn iphone 4 hay samsung galaxy s2 hd?

tình hình là em đang có 6 triệu đổ xuống đang phân vân 2 con này.mọi người cho ý kiến giùm. nhu cầu sử dụng chụp ảnh, game,vọc vạch mỗi loại 1 ít pin trâu tí.
đừng ai tư vấn sky nhé . em loại nó ra rồi

thu
Trả lời 10 năm trước

S2 HD fullbox đi bạn. 2pin ăn đứt 1 pin. s2 hd chụp ảnh đẹp hơn ip4. Màn hình S2 xem phim, chơi game sướng hơn ip4

ha
Trả lời 10 năm trước

em vote cho galaxy s2, mà đúng là dân đà nẵng thì chỉ biết apple, có lần đi uống nước với mấy đứa bạn, thằng bạn nhìn con dell streak nói là ipad làm em suýt sặc