Chọn LG Optimus Pro G240 hay Galaxy Note 2?

Các bạn tư vấn giúp mình nhé.

thu
Trả lời 10 năm trước

Note 2 không phải suy nghĩ , em mới mua dc 2 ngày đây . Pin quá tốt đảm bảo hơn g pro kha khá , màn hình so với g pro thì 9-10 thôi ko hơn quá nhiều đâu , nhiều ứng dụng , bút s pen thuận tiện cho công việc , pin thay dễ dàng tiện lợi .
Bữa giờ em đổi từ iphone 4s-lumia 920 - htc one - giờ là note 2 mới mua dc 2 ngày và có cầm thử con ip5 của thằng bạn , em chỉ muốn nói với anh 1 điều là nếu muốn nhỏ gọn thì iphone 5 , còn muốn to thuận lợi cho công việc thì note 2 không phải suy nghĩ , đừng bao giờ đem cấu hình mà so sánh , hãy lấy nhu cầu của mình ra mà lựa chọn . Đặc biệt với người vọc vạch hay sử dụng nhiều thì iphone 5 với note 2 là chuẩn , htc one em có sài dc hơn tháng vì pin nó yếu quá nên tới chiều là hết pin mà sạc 1 lần tận 4 tiếng , lg gro với sony z ultra đảm bảo pin thua note 2 kha khá .