Có nên bán tất cả để mua IP 4s?

Như tit ạ, h e có:
- 1 1280 huyền thoại
- 1 touch 4 32gb
- 1 pad mini wifi 16gb

Mỗi lần đi đâu cầm 1 lèo 3 cái lằng nhằng dây nhọ oải quá nên em tính bán hết tầm 10tr mua luôn con 4s nguyên seal, cho vừa nhạc call game book wifi + 3g luôn cùng 1 cái cho gọn nhẹ. Hỏi trong thời điểm hiện tại thì liệu quyết định này có hợp lý hay có p án # hay hơn chăng

thu
Trả lời 10 năm trước

Quan trọng là cả 3 cái chủ thớt đang có đều ko có 3g. Vậy thì cái ipod và ipad như nhau chỉ khác nhau kích thước. Khi đi đâu thì tuỳ mục đích mà nên xách cái nào theo, ko nhất thiết phải ôm cả 3 cái đi

Còn chủ thớt mà muốn gọn nhẹ tiện lợi thì cứ bán cả 3 ( hoặc chừa lại cái cục gạch) mà xúc 4s

Nhưng khi xúc 4s xong thì tuỳ xem có muốn xài kèm theo 1 cục gạch nữa ko vì 1 số người ngại khi chạy ngoài đường mà phải móc đt xịn ra nghe hoặc lăn tăn vụ pin. Như mình đang xài 4s nhưng sim chính thì bỏ trong cục gạch nokia vì tính trâu bò, pin lâu và gọn nhẹ

đặng trung dũng
Trả lời 10 năm trước

nghe hấp dẫn vậy

như mình là chỉ cầm một e cho nhẹ nhàng,chứ cầm cả 3 em vướng lắm

cho sim-sim loc phat-sim tu quy

Hán Hoàng Hà
Trả lời 9 năm trước

bạn nên bán hết đi nhưng không nên mua 4s nhé :D / thêm ít tiền mua 5s, là đẹp nhất

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

iPhone 4s giờ cũng rẻ thôi bạn, khoảng hơn 3 triệu, bạn bán mấy thứ đó đi thì đủ tiền mua nhé

Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

Theo mình bạn lên sắm1 con 4S là ok

trần thị hiền
Trả lời 8 năm trước

Nên bạn ạ, dùng 1 máy đầy đủ tính năng mình cần lại gọn gàng nhẹ nhàng

Trả lời 8 năm trước
Chuẩn luôn bạn ơi Iphone 4s ngon mà :D
Shika maru
Trả lời 8 năm trước

vậy là đủ sd rồi k cần mua 4s làm j