Tư vấn mua điện thoại giá trung tầm 7tr?

E đang có tầm 7tr, định đổi con điên thoại mà phân vân không biết nên chọn con nào, nhờ các bác tư vấn hộ e mới.
Với giá này e thấy ưa con GL Optimos G vs con Lumina 720. Về GL e xem qua thấy cấu hình khá là ổn nhưng vẫn chưa rõ lắm. Về phần 720 thì e vẫn ngại khoản WP, các ứng dụng không được nhiều và hầu như đều mất tiền. Nhờ các bác tư vấn dùm e à. Mà cho e hỏi luôn địa chỉ mua đt uy tín với giá ưu đãi ở HN luôn nhé. Thank các bác!

thu
Trả lời 10 năm trước
ko ngại xách tay thì Optimus G ngon nhất
không thì ráng để thêm 1tr mua Xperia TX hàng công ty, hoặc Xperia V