Xperia Z không xem được trên nền web?

Anh chị cho em hỏi con z của em xem video trên youtube dc, nhưng vào các trang báo mạng hay anime thì ko xem dc video trong đó, nó hiện lên là ko hỗ trợ plug -in này...vậy em phải khắc phục ra sao ạ

thu
Trả lời 10 năm trước

Cài UC về sau đó vào phim nào muk ko có flash player ko koi dc nhấp vào là nó tự tải flash player 11.1 lun...nhưng khổ nổi thằng UC lằng nhằng mắc dạy kinh: fullscreen thì sau khj bật nhỏ nó load lại trang, dechh,lại còn nếu mình zoom lớn mà kéo tay về phía phải nó tự load về trang chủ >< dean thật, đang koi phim lỡ tay chạm màn hình thì nó load qua lun trang khác ...nói chung UC koi anime trên vnsharing.net như shit.
Còn thằng Dolphin khá nhanh trong trình duyệt nhưng phim cái koi dc cái thì ko, mặc dù đã có lun flash player,nó còn ko hiện bảng video lun mới trêu ngươi mình chứ,còn thằng chrome thì dc cái bảo mật tốt...
Aaaaaa làm sao ta koi anime đây

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

K xem đc là do cái trình duyệt đó k hỗ trợ plugin đó nên sẽ k xem đc. Bạn down trình duyệt Dolphin về xem sao ^^.