Lenovo A800 hay Xperia RAY used?

Mình đang xài con TAG mà đem tặng rồi, giờ đang có 2 mối bán Lenovo A800 và Xperia RAY

- Con A800 thì còn bảo hành tới tháng 4/2014, khoảng 97 - 98%
- Con RAY thì hàng xt đã hết bảo hành 93 - 94%

Thích con RAY vì kiểu dáng đẹp, chụp hình good mà cấu hình 1Ghz ý ẹ quá
Con A800 thì hàng khựa, mà đc cái cấu hình cũng ổn, màn to, lại còn bảo hành
2 em giá ~~ 1tr9

Nhu cầu của mình cũng tùm lum thứ, mỗi cái 1 chút thì nên lấy con nào các bác?

Con Lenovo A800 xài ổn ko vậy? Mình sợ mua con RAY về nó bị hư, lỗi gì thì ko đc bảo hành nên cũng phân vân lắm

thu
Trả lời 10 năm trước
2 con rẻ như nhau. Mua đại 1 con chán thì bán mua con kia. Ray cũng ngon lắm nhưng tùy người. Như mình thì mình thích cái dáng của e ấy. Người khác lại thấy quá nhỏ.