Xperia U bị lỗi màn hình cảm ứng?

Máy mình mua từ tháng 6, khoảng 1 tháng trở lại đi bị hiện tượng cảm ứng phản hồi chậm, nhắn tin nhiều lúc phải nhấn 2 - 3 lần mới được 1 chữ, cùi tay luôn! Mình đã reset mà vẫn bị. Hôm qua góc phải dưới màn hình bị đơ cảm ứng luôn. Có ai bọ như mình không? Chắc phải đem cho "thế giới di động" bảo hành thôi!

thu
Trả lời 10 năm trước

Ban đầu mình cũng chỉ bị lỗi cảm ứng ở phần nhắn tin, bấm cùi tay mới được 1 chữ, hic..., cũng ức chế lắm nhưng cứ để vậy. Dùng ít bữa thì chết cảm ứng góc dưới bên phải. Mình vừa gửi cho Thế giới di động - Chi nhánh Huế bảo hành rồi. 1 tuần sau mang giấy hẹn đến lấy. Hy vọng lấy về sẽ được ăn kem ngay, he he...