Có nên mua LG Optimus G F180?

Mình đang định mua 1 chiếc smart phone tầm khoảng 7tr. Chọn mãi thấy LG Optimus G F180 (bản Hàn Quốc) là cấu hình được nhất. Không biết có nên mua chiếc LG Optimus G F180 này không? Ai dùng rồi cho mình ý kiến nhé!

Ngoài ra thì tầm khoảng 7tr có thể chọn chiếc smart phone nào khác cấu hình tốt không?

Cảm ơn mọi người rất nhiều !!!

thu
Trả lời 10 năm trước

Nếu thích vọc vạch thì đung sky 850, còn thích dùng ổn định ít nghịch thì G, tuỳ nhu cầu . Cảnh báo bạn là con sky to quá khổ, nhét túi quần khó chịu lắm... Con G thiết kế va kiểu dáng nhỏ gọn hơn nhiều lắm

Nguyễn Cao Long check gia
Trả lời 10 năm trước

Con này khá ok, hàng xách tay Hàn Quốc. Đã có rom việt hóa ổn định, xài vi vu

Nguyễn Cao Long check gia
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy LG F180 xài ổn đó bạn, bên mình có giá tốt lắm

bui khanh
Trả lời 10 năm trước

mình đang ài 1 con sky A860 thấy thích lắm bạn thử tham khảo chỗ này xem..... rồi cố thêm chút xíu nữa rước em nó về hì hìhttp://choimobile.vn/threads/dien-thoai-sky-a860-co-gi-hot-so-voi-cac-hang-khac.14398.html

lâm đăng quý
Trả lời 10 năm trước

LG G F180 xài thích lắm bạn à, mình cũng đang dùng, vào link này tk nháhttp://nology.vn/dien-thoai-lg-optimus-g.html

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Còn con sky a850 nữa. Xài bthg đã có rom fix hết lỗi. Bác cứ chọn thương gia uy tín mà mua là OK.

Bùi Gia Trung
Trả lời 8 năm trước

LG Optimus G F180 mình thấy ko ổn lắm

 Long
Trả lời 8 năm trước

nên