Có nên mua Iphone 4 bây giờ không nhỉ ?

Em đang dùng con Lumia 620 . Tính đổi qua iphone dùng. Trước cũng trải nghiệm con 3GS lâu lắm rồi. Giờ đá con 620 đi được 3tr + em có 3tr nữa. Các bác cho hỏi là có nên mua không nhỉ. Thấy nhiều nơi rao bán toàn máy đẹp vs full box chả biết đâu mà lần

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể ra trung tâm nhật cường. nghe nói ở đó bán cả máy cũ và hàng bán đắt hơn những chỗ khác vài trăm ngàn. nhưng hàng chất. có thể check phần cứng thoải mái. tìm trên google xem ở chỗ nào, mình cũng chỉ nghe vậy thôi. chúc bạn mua đc máy như ý .

 Tom
Trả lời 8 năm trước

ko