Cho mình hỏi về samsung s4 i9500 và i9505 ?

1. cho mình hỏi tại sao cùng là hàng xách tay, con i9505 nhỉnh hơn con i9500, mà con i9505 1 chút mà giá lại thấp hơn từ 3-400
2. nếu mình mua con i9505 thì nếu điện thoại có hỏng móc hay trục trặc gì có linh kiện để thay không, vì mình có người bạn xách tay cho mình 1 con s2 phiên bản nội địa hàn quốc, xài được 1 thời gian nhưng bây giờ bị hư con IC nguồn bây giờ đi hỏi những tiệm điện thoại lớn ở hcm nhưng không ở đâu có đổ thay, cho mình hỏi nếu mua con i9505 là hàng châu âu thì nếu hư có thể thay được không vì mình sợ nó giống như con s2

thu
Trả lời 10 năm trước

Nhiều khi ra các tiệm đt lớn người ta ko chịu thay các hàng xách tay đâu nè bạn, vì ko mua hàng của họ thì họ ko repair. :sweat: