Nhờ ae tư vấn Lu6200 or Sony ArcS or Sony xperia J?

Như tiêu đề em định mua 1 em tầm <3tr, ngắm đc 3 em trên, đang phân vân quá.
Em ko chơi game 3D hay vọc vạch nhiều nên ko cần cấu hình mạnh, chỉ cần lướt web nhanh ko lag, vài ứng dụng cơ bản như fb, youtube, viber, skype, ...
Yêu cầu pin tốt 1 chút, ít nhất cũng qua 1 ngày. Nghe nhạc hay và chụp hình khá.
Theo như e tham khảo thì 3 em trên mỗi e có ưu nhược điểm khác nhau:
Lu6200 thì cấu hình mạnh nhưng pin yếu và chụp hình tệ, loa ngoài tệ, ngoại hình xấu nhất trong 3 em.
ArcS thì cấu hình hơi yếu, nhưng pin khá, chụp hình đẹp nghe nhạc hay, ngoại hình đẹp (ngoại trừ phím cứng và viền xi dễ tróc).
Xperia J thì cấu hình yếu nhất, chụp hình tệ, nhưng pin trâu, nghe nhạc hay, ngoại hình đẹp nhất trong 3 em.

Theo sự tham khảo của em thì như thế, có gì sai sót mong ae góp ý giúp e chọn đc máy phù hợp. Thanks ae nhiều.

thu
Trả lời 10 năm trước

tầm tiền bác có thể nghiên cứu thêm cube3d su870 hoặc optimus tag F120 thì sẽ ổn hơn đấy:D