Tư vấn mua HTC Rhyme ?

Hiện nay, trên thị trường điện thoại HTC Rhyme được bán với giá khá rẻ. Tôi xem qua, trên các diễn đàn công nghệ đều nói là sản phẩm nầy có điểm chung là thường bị các lỗi như: màn hình bị điểm chết, treo máy, nóng máy,...

thu
Trả lời 10 năm trước

Đến nay, chưa thấy HTC đưa ra thông tin về HTC Rhyme như bạn kể. Tuy nhiên, nếu thích dòng máy ấy, bạn có thể yên tâm sắm máy vì HTC đã có đại diện bảo hành chính hãng tại Việt Nam. HTC Rhyme là một mẫu máy phổ thông, có thiết kế đẹp và giá hợp lý, hiện đã nâng cấp hệ điều hành lên Android 4.0.