Tư vấn mua điện thoại android giá mềm chụp ảnh đẹp?

tình hình là em là sinh viên nghèo ! đang dùng con LG KM900 ! nay đang muốn lên 1 con android nhưng không biết con nào ngon ! yêu cầu của em chẳng có gì cao chủ yếu là chụp ảnh, quay video và xem video, lướt face, " không game " ! đang tìm mua con nào tầm 3tr trở lại thôi, pin trâu trâu 1 tí !
à em có để ý con Qsmart Magic nhưng thấy quay film xuất ra 3GP không được nét cho lắm nên......hì :)
em không ngại hàng xách tay nhé ( cái này thì em thích nữa vì nó rẽ nhưng em chưa biết cách nào test để biết hàng dựng và hàng xách tay chính hãng )

nhờ anh chị em tư vấn giúp ! à nếu có địa chỉ cửa hàng luôn thì tốt, cửa hàng nào ở TP.Hồ Chí Minh ấy nhá !:D

thank anh chị đã xem và tư vấn giúp em ;) !

thu
Trả lời 10 năm trước

nếu bạn muốn chụp ảnh đẹp, quay phim tốt thì chơi sony arc S của bạn của bạn đi, chụp đẹp ngang samsung S2 và gần bằng N8. Mấy con LG và sky tầm ấy chụp ảnh xấu lắm, vỡ hạt to đùng, chụp ảnh thì ko nên chơi LG và sky.