Nên mua điện thoại cỡ lớn phablet nào?

Mình đang băn khoăn không biết nên mua máy nào trong những chiếc điện thoại phablet sau đây: Samsung Galaxy Note 3, Galaxy Note 2, LG Optimus G2, hay Sony Xperia Z1, Xperia Z Ultra? Nhu cầu của mình là màn hình rộng, nhiều tính năng giải trí, đặc biệt là chụp ảnh.

Vậy nhờ các bạn tư vấn giúp mình nên mua máy nào. Xin chân thành cảm ơn

thu
Trả lời 10 năm trước

cả ba phablet bạn kể ra điều như nhau, bạn cần chọn theo ý thích của bạn là tốt nhất. Theo mình bạn nên đợi phablet 1520 sắp ra mắt tháng tới của nokia đúng như bạn muốn hoặc là chọn máy tính bảng cũng đang hot trên thị trường giải trí rất tuyệt còn chụp ảnh cũng tạm được như...galaxy tab 3 7.0,...3 8.0, note 10.1....