Nhờ tư vấn mua iphone 4s hàng new full box?

E đang tính làm con 4s mà ko biết giờ mua dc ở đâu hàng new full box cả, các bác biết trong forum có bác nào chuyên xách tay iphone, ipad uy tín chỉ e cái dc ko nhỉ

james
Trả lời 10 năm trước

Ban muon lay hang Trung Quoc ha? Minh la nguoi trung quoc day, Minh lay vo VN, dang o TQ, chuyen lam ve viec xuat nhat khau sang cac nuoc. Neu ban muon mua bat cu hang gi o TQ, ban co the tim minh giup cho. minh co the gui hang den tan nha ban.

Minh bay jio dang o TQ, E-mail la jameshoangbacninh@gmail.com

Skype: jameshuang20121211