Có 7 triệu đến 8 Triệu thì Mua điện Thoại nào ạ ?

Như title em sắp có được từ 7tr đến 8triệu ạ. các bác tư vấn giúp em một con điện thoại với ạ. e đang tìm hiểu về dòng SKy hoặc LG, không biết giá đó con nào chạy ổn nhất ạ (2hand cũng được ạ, em ko quan trọng lắm) hay có con nào hơn thì chỉ giúp em với. em cảm ơn các bác nhiều ạ

thu
Trả lời 10 năm trước

Tùy vào nhu cầu của bạn, thích màn hình to hay ko
muốn to thì G Pro, giá bán 7tr5 tại Lộc Mobile, giới thiệu bởi số đt dưới chữ kí giảm 100k
thích vừa phải thì có thể chọn G, hoặc muốn siêu phẩm G2 thì cố thêm 1 ít nữa. G2 giá niêm yết 9tr350k, đặt hàng trước giảm 100k, có số giới thiệu giảm thêm 100k nữa còn 9tr150k thôi :D
thích sky vuông vức đằm tay có sky 870

Khỏe Đẹp
Trả lời 10 năm trước

mua sony có nhiều dòng hay lắm