Tư vấn giúp em nên mua Lenovo P780 hay LG OPtimus L7 II Dual P175?

Em thấy 2 con này cũng ngang ngang giá nhau nhưng ko pit nên chọn con nào hơn? ...em thì ít chơi game nhưng hay lướt net nhiều... mn tư vấn dùm em với ạ:)

thu
Trả lời 10 năm trước

Nói đùa! Con P780 chỉ được gọi là chụp đc thôi chứ chưa gọi là đẹp được. Vì nó là dòng P , nếu đẹp thì cần tới K900.
Tất cả các thứ Lenovo dành cho P780 đều ở mức được (ngoại trừ pin). Còn đem máy ảnh và màn hình của nó so với Nokia, LG, Sony thì hơi đuối ( tất nhiên trong tầm 6-7T). Nói về màn hình và chụp ảnh con LG 715, nokia 720... đẹp hơn nhiều.
Tuy nhiên, như đã nói P780 là dùng được với giá đó. Tôi chấp nhận và tin tưởng dùng nó. Đây là con điện thoại 2 sim hài lòng nhất từ trước tới nay ( đã dùng rất nhiều loại từ TQ vô danh, đến qmobile, LG, Nokia, HTC, SS và khá nhiều năm).
Con P780 này nếu được điều chỉnh một số thiết kế và nâng cấp lến 4.2.2 sẽ hoàn hảo hơn. Hi vọng nhà sx, phân phối có thể biết được tiếng nói của chúng ta, tôn trọng và lắng nghe ý kiến xây dựng.

vespafan2010
Trả lời 10 năm trước

Mình thấylenovo P780dùng cũng tạmđược, giá cả hợp lí, pin"trâu", màn hình lớn,độ sáng sắc nét...

LG optimus L7 2 Dul p175 cũng ngang với P780 pin"trâu"

Bạn có thể tham khảo thêm trang này để lựa chọn mua bạnnhé.

http://vnreview.vn/danh-gia-chi-tiet-di-dong/-/view_content/content/679351/danh-gia-dien-thoai-pin-trau-lenovo-p780

http://genk.vn/dien-thoai/lg-optimus-l7-ii-dual-thiet-ke-tot-pin-trau-ho-tro-2-sim-20130501101959840.chn