Cách Up ROM cho HTC Desire HD bằng thẻ MicroSD?

thu
Trả lời 10 năm trước

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH

1/ Các ROM Ship tải về, ROM Ship có thể tải từ Topic sau:

http://www.pdaviet.net/showthread.php?109054-%E2%98%85-LINK-SHIP-ROM-%28WWE%29-CHO-HTC-DESIRE-HD-%E2%98%85

Thường sẽ là file EXE.
2/ Hãy cho máy kết nối với PC và nhấn file ROM EXE trên chạy.
Tool Up ROM sẽ chạy và sẽ xuất hiện bước:

http://i10.photobucket.com/albums/a143/PhamQuang2505/ANDROID/1-18.jpg

Nhưng KHÔNG nhấn tiếp NEXT mà tạm dừng để như vậy.

3/ Vào PC theo đường dẫn:
C > Documents and Settings > Tên ĐK máy bạn > Local Settings > Temp ...bạn sẽ thấy file rom.zip xuất hiện.
Copy file này ra vị trí khác trên PC và lưu lại.
4/ Thoát Tool trên.
5/ Đổi tên file rom.zip trên thành PD98IMG.zip rồi copy vào thư mục gốc của MicroSD.
Nên dùng thẻ kích thước 1-2Gb là tốt nhất.
Cắm thẻ vào máy.
6/ Tắt hẳn máy.
7/ Nhấn POWER + VOLUME DOWN. đồng thời 1 chút sẽ xuất hiện HBOOT.
8/ Máy sẽ kiểm tra file zip và quá trình Up ROM sẽ tiến hành.

Trường hợp tốt nhất là hãy tạo GoldCard cho thẻ, sẽ Up được các ROM Ship khác nhau.