Đánh giá chất lượng Moto G giá từ 3,6 triệu?

thu
Trả lời 10 năm trước

Motorola vừa cho ra mắt chiếc điện thoại tầm trung, Moto G. Đây được coi là một phiên bản rút gọn toàn diện của siêu phẩm Moto X cũng do Motorola giới thiệu cách đây chưa lâu.

Về tổng thể thiết kế, Moto G không có nhiều nét khác biệt so với “anh cả” Moto X. Một số điểm đáng chú ý trên Moto G:

Moto G chính thức ra mắt, giá từ 3,6 triệu-image-1384363624966

Moto G, chiếc điện thoại tầm trung của Motorola vừa được giới thiệu

-Kích thước: 129.9 x 65.9 x 6-11.6mm

- Màn hình LCD 4,5 inch, hiển thị với độ phân giải HD (1280 x 720), mật độ điểm ảnh 326ppi.

- Được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 3

- Sử dụng chíp lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400, tốc độ 1,2GHz, Adreno 305.

- RAM 1GB

- Bộ nhớ trong 8GB và 16GB

- Camera 5MP với đèn flash LED trợ sáng, camera phụ 1.3MP

- Chạy Android 4.3 Jelly Bean và sẽ được nâng cấp 4.4 KitKat trong thời gian tới.

- Pin dung lượng 2070mAh

- Giá bán cho phiên bản 8GB là 179 đô la Mỹ và bản 16GB có giá 199 đô la Mỹ.

Moto G cũng được trang bị khả năng “tắc kè hoa” với các nắp lưng có thể tháo rời đầy màu sắc: Trắng, Đen, Xanh, Hồng, Vàng và Đỏ. Moto G còn được phủ một lớp nano chống nước cho các chi tiết bên trong.

Moto G chính thức ra mắt, giá từ 3,6 triệu-image-1384363631590

Moto G cũng có nhiều phiên bản nắp lưng màu sắc

Theo như Motorola công bố thì Moto G có thời gian đàm thoại lâu hơn iPhone 5s đến 30% và hoạt động nhanh hơn cả Galaxy S4. Máy được bán ngay trong ngày ra mắt tại Brasil và một số nước châu Âu. Đến đầu năm 2014 thì Moto G mới được bán rộng rãi trên hơn 60 nước trên toàn thế giới, bao gồm cả phiên bản 2 SIM.