Lg G optimus F240 và samsung s3?

Chào mọi người
Mình đang phân vẫn mua giữa 2 con LG Optimus G pro 240 và Samsung s3, tất cả đều hàng xách tay của Hàn.
Mong mọi người tư vấn và cho biết giá, địa điểm mua hàng uy tín
Mình o tp.hcm
cám ơn mọi người

thu
Trả lời 10 năm trước
G Pro nó ngang với S4 đó bạn. Chỉ thua mấy con Snap 800 và S4 LTE-A thôi. Vote mua G Pro. Còn tầm tiền chỉ đủ mua S3 thì có thể ráng thêm chút nữa để mua GK, gần như là anh em song sinh với G Pro. Có điều thiết kế khác với màn hình vừa tay hơn thôi. Còn bạn muốn mua hàng thì cứ qua bác dienthoaihanquoc.us mà quất nhé. Hàng xách tay chất lượng
Nguyễn Chánh Nghĩa-check giá
Trả lời 10 năm trước

G pro sài ngon đó bạn, nhưng nó to lắm đấy.

S3 Hàn giờ máy mới không có hàng đâu bạn ah, chỉ có máy used thôi. giá em nó dưới 6tr.

Giữ G pro và S3, nếu thích to thì chọn G pro, nhỏ hơn chọn S3.
Mình đã suy nghĩ rất nhiều về 2 con này để tư vấn cho bạn, thật sự 2 con này có điểm mạnh yếu ngang nhau. Chất lượng thì sài rất tốt, bên mình bán chưa bao giờ thấy phải bảo hành mấy loại này.

bạn xem giá con nào phù hợp thì bạn chọn thôi, chứ mình nghĩ 2 con này không có vấn đề gì hết bạn ah!

Chúc bạn tìm được em ưng ý.