Có nên mua lg optimus g pro không ?

mọi ngưới cho em hỏi có nên mua lg optimus g pro xách tay không ? vì em kết này lắm nhưng sợ mua phải hàng dựng. Mọi người tư vấn giúp em xem có nên mua em này không và mua ở đâu thì uy tín mà giá cả hợp lí?

thu
Trả lời 10 năm trước
nếu bạn xài rành rồi, biết up rom .. thì hãy mua. mua xách tay hàn quốc thường bị lỗi vặt như lỗi cuộc gọi, lỗi sóng, 3g, wifi. mình xem thấy hàng xách tay tầm 10(bao hanh cua hang 1 tuần) triệu . chính hãng lg việt nam tầm 12tr5 thôi ráng thêm mua cái chính hãng cho yên tâm. thêm nữa hàng xách tay hok được bảo hành lg việt nam nhe. bảo hành cửa hàng thì như shit
p/s mình đang xài em lg optimus g xách tay đây