Acro HD của em chụp ảnh xấu. Tại sao các bác?

Em mới mua con Acro HD Cửa hàng cài sẵn Android 4.1.2; máy em chưa update bản 6.2.B.1.96.

Ảnh chụp chất lượng rất kém so với con Arc em đã dùng, đặc biệt là trong điều kiện thiếu sáng. Em không đề cập đến vấn đề cách thức, kỹ thuật sử dụng máy để chụp (vì em cũng đã tham khảo các bài viết của nhiều bác trong hướng dẫn chụp ảnh;; và em đã so sánh 2 con Acro HD và Arc trong cùng một chế độ, cách chụp)

Rất mong được các bác có kinh nghiệm chỉ giáo, giải thích tại sao và hướng dẫn giúp cách xử lý. Em thì ko cầu kỳ lắm vụ chụp ảnh, nhưng mua tặng vợ mà vợ chú ý nhất vụ chụp ảnh cho con nên cứ xị cái mặt xinh ra :)
thu
Trả lời 10 năm trước

Thời điểm bây giờ mua Acro HD để chụp ảnh thì quá phí. Tầm tiền đấy có con L ngon hơn nhiều.