Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Nên mua note 3 hay iphone 5S?

Doan duy 02/12/2013 - 15:12

Các bác tư vấn cho e với!
Nhu cầu sử dụng của e như sau: Note 3 đc cái màn hình to khá là thích và có nhiều ứng dụng hay muốn đc trải nghiệm ( vì hiện tại đang dùng ip4) nhưng các hãng đt android nói chung thì lại mất giá quá nhanh! e thì lại hay thích trải nghiệm cái mới nên sợ lúc bán sẽ mất giá. E cũng ko ham muốn vọc vạch root vs rom nên nếu có mua note 3 chắc cũng để nguyên bản dùng thôi...
thực ra mà nói thì ít cái để trải nghiệm hơn nhưng lại đc cái ko nhanh mất giá, màn hình hơi bé đối với e. nhưng nếu xét về lâu dài thì sau này ra những siêu phẩm mới thì bán lại chỉ bù ít tiền hơn.
E sử dụng thì cũng chỉ lướt web, chơi game, nghe gọi ổn định là đc, trải nghiệm nhiều tính năng mới công nghệ mới, pin thì trâu chút càng tốt.
Mong các bác tư vấn cho e chọn con nào cho hợp lý! Giá thì hiện tại note 3 đang là 15tr250 và iphone 5s là 15tr890 ( hàng xách tay)
 
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
646
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

hao

03/12/2013 - 14:03

các bạn nên nhớ 5S là cấu trúc 64 bit . mạnh nhất trong các smart phone . điểm beckmark của iphone cũng cao nhất so với các hãng . và hệ điều hành IOS tích hợp tốt khiến iphone rất mượt khi chạy ứng dụng . còn vs một số bạn bảo cấu hình cao nhưng các bạn sai lầm nhá . với các máy chạy android cấu hình rất cao nhưng chạy k mượt máy giật phản ứng chậm vì sao vì cấu hình k thể tích hợp sâu vào hệ điều hành dc vì các hãng đi mượn hệ điều hành của Google thôi Còn về khoản hỗ trợ lâu dài thì mình khẳng định Apple hỗ trợ máy rất lâu không như các hãng dùng android rất vất vả để nâng cấp lên các bản cập nhật mới vì còn dựa vào google và không thể cập nhật dc 1 lúc như apple- Trải nghiệm thì màn hình Iphone bé hơn nhìu so với note nên nếu bạn cần đọc báo xem phim ... thì note phục vụ tốt Iphone thì thiết kế theo mình đẹp hơn note nhưng màn hình bé . về chơi game hay ứng dụng thì nó là số 1 rồi . và 1 điều quan trọng là luôn dc các nhà lập trình cập nhất các game hay app sớm nhất mới nhất cho bạn trải nghiệm . Về giá cả thì iphone giờ cao hơn note . nhưng nói về trượt giá thì samsung mất giá cao khi sử dụng đây là nhưng đoạn viết mình viết trên lập trường người đã sử dụng không trù hãng nào nên các bạn thông cảm

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

thu

03/12/2013 - 14:04

Hãy nhìn Note 2 và iPhone 5, Note 2 và S3 cạnh tranh với iPhone 5, còn Note 3 và S4 cạnh tranh với iPhone 5s, người ta nói thời gian sẽ trả lời cho tất cả, bạn hãy nhìn giá trị của Note 2 và S3 thời điểm bây giờ và so với iPhone 5 cũng tại thời gian bây giờ bạn sẽ có kết quả ngay!

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời