Lumia 525 liệu có đèn flash không?

Chỉ mong lumia 525 chuẩn bị ra mắt sẽ có đèn flash led, ai có thông tin nào tin cậy về vấn đề này không?

Con 520 thì ngon lành rồi nhưng đáng tiếc là không đèn flash, chỉ hi vọng ở 525 này

thu
Trả lời 10 năm trước

nghe bảo em 525 này mang mã Glee tập trung vào phần âm thanh nhạc nhẽo các kiểu còn lại như em 520 tất mình đang sài 520 sau khi update amber thì chụp tối đc cải thiện đc tí dự định năm sau thay luôn con 1020 cho máu