Nên chọn 520 hay 525 ?

Như tiêu đề, mình dành dụm đc k? 3.5tr định hốt 520 nhưng nghe tin e 525 sắp ra, chỉ đc nâng cấp lên RAM 1GH nên mình đang phân vân ko biết có nên chờ e nó ra không, game trên WPstore hầu như toàn mua nên có nên mua 525 ko. Chênh lệch 1tr cũng khá lớn vs mình nên mong mọi người cho ý kiến. :)

thu
Trả lời 10 năm trước

Nếu nhiều thóc thì đợi 525 còn ít thóc hơn thì 520, với lại mình nghĩ nếu chỉ lướt web và nghe gọi bình thường không có nhu cầu quá lớn thì nên mua 520, 1tr đối với nhiều nghười cũng là 1 vấn đề đó. Mong bạn suy nghĩ kỹ