Tầm 7triệu chọn LG Optimus G F180 xách tay hquốc ổn ko ?

Tình hình là em dành dụm lâu lắm mới đc 7triệu, tính mua LG Optimus G F180 Xách tay, mấy anh chị xem coi có ổn ko ạ. Nhu cầu em là Nghe nhạc, Xem phim, Lướt web, ... là chính. Nhưng mà em đọc trên web thấy máy xt hàn quốc bị lỗi tin nhắn, ứng dụng rác ,... nên cũng hơi chùn chân. Anh chị tư vấn em phát có nên chọn em nó ko. Còn có Máy nào trong tầm giá ngon hơn ko. Thanks mấy anh chị nhiều

thu
Trả lời 10 năm trước

7 triệu mua s3 Hàn em thấy được hơn G
S3 hơn hẳn G ở cái camera (bác nào kêu G đẹp hơn e ráng chịu nhé) rom nhiều hơn
cấu hính chả thua G là bao, bị cái màn hình xạo ke tí thôi

Lợn Con Ủn Ỉn
Trả lời 10 năm trước

Bạn có nhu cầu mua sky or LG xách tay từ hàn về thì liên hệ với mình để được giá tốt nha

0932230692 - Yến

Hàng mình đảm bảo zin bao test 1 tuần, 1 đổi 1 nếu có vấn đề j nha.

mới nguyên hộp brandnew 100% ko phải hàng 99% đâu nha mấy bán :))