Tư vấn để lựa chọn giữa samsung galaxy S3 và samsung grand 2?

Chào các bác,
Em là nữ độ hiểu biết công nghệ ko cao lắm, muốn các bác tư vấn để tìm mua điện thoại, đáp ứng nhu cầu "đơn giản":
+ Màn hình lớn 1 chút và nét để thỉnh thoảng bật quảng cáo cho con xem hoặc xem phim nghe nhạc giải trí, lướt FB (mắt cận nhìn to chút cho rõ :cool:)
+ Chụp ảnh quay phim đẹp kể cả sáng hay tối thiếu sáng (phục vụ công chúa nhỏ nhà em :D), có camera trước chất lượng ok có thể gọi video call của các ứng dụng skype, tango (vì bố cháu làm xa nên cái này rất cần)
+ Tốc độ xử lý nhanh (lướt web nhanh, load video nhanh - em dùng wifi chứ 3G thì e ko dám đòi hỏi)
+ Pin tốt (smartphone thì ko dám đòi nhiều, em dùng ít nên hi vọng cũng đc 2 ngày vì chỉ có tối là lướt FB tí hoặc dỗ con ăn mới bật quảng cáo :p )
+ Kiểu dáng mỏng đẹp ( em thích dáng thanh đứng kiểu oppo hay iocean x7 ấy nhưng em thấy mọi ng bảo là hàng trung quốc chất lượng ko đc bằng a hàn nên chưa dám thử). Có bác nào dùng aveo X7 (iocean X7 đc Việt hóa ;) ) cũng cho e xin vài cái feed back nhé (bác nào chưa dùng mà chỉ nghe em xin phép không thu nhận ý kiến ạ)
Em có tìm hiểu thấy 2 con samsung galaxy S3 và samsung grand 2 cũng ok, vừa tầm tiền mà ko biết nên chọn con nào, nhiều con trung quốc quảng cáo nghe đã tai lắm nhưng sợ dùng 1 thời gian cảm ứng nó kém đi nên e cố gắng chắt bóp thêm quay về hàng hãng :p.
Các quân sư giúp em với nhé :)

thu
Trả lời 10 năm trước

Đang dùng s3 nhé .màn hinh cầm vừa tay,nhe nhag ,, chay muot ma nhất là fb .. Nên mua s3 hàn thì tốt hơn nhé( s3 vn ram 1gb ,s3 han ram 2gb) nên chạy ko bị lag hay giật j cả .. Như nhu cau sua dug pin lâu thj mua thêm dock xac+pin thêm nhé .. Hết cuch này thay vào xac là ok. Máy ko bao gio het pin. Mjh dag dug s3 hàn thấy rất tốt ko có điểm chê