Giup đỡ khắc phục máy galaxy mini mất boot?

vào một buổi sáng đẹp trời mình có cài cwm trên CH play vọc 1 luk thì no' down cái j ý k nhớ song rùi máy đen xì k khởi đọng đực nữa ai biết giúp vs

thu
Trả lời 10 năm trước

đang xài mini đây, kể rõ xem, giờ không khởi động được luôn hả, có lên chữ samsung.com.vn không,

bạn kể sơ quá, trong tg chờ trả lời mình dự :
chăc là nghịc mấy cái thay boot lúc khởi động giờ nó treo boot, dẫn đến việc boot cứ quay quai không sử dụng được máy, hoặc nghịc cwm lỗi rom,
máy nếu đã xài cwm mod,

  • dùng rom cook thì down 1 boot bt về up lại (khả năng thấp)
  • dùng stock thì vote up mẹ lại đi, tìm với key "up stock 2.3.6 cho galaxy mini" hình như ở tinhte.vn và up qua odin có hướng dẫn chi tiết (về down mode)

nếu muốn bảo toàn toàn bộ dữ liệu(rom cook) thì down rom trước đã đã dùng (thường là không ai xóa, up rom xong vẫn để ở sdcard)

> các cách trên chỉ áp dụng với máy đang khởi động được cmw, được chế độ down mode, và hiện chữ samsung.com.vn lúc khởi động, nếu bật không lên máy thì khả năng cao bị brick, chia
buồn, nhưng vẫn cứu được (khả năng ít )

mình type bằng đt nên câu cú hơi lủng cũng, thông cảm, có thắc mắc gì quote lại,