Lenovo P780 hay LG G Pro Lite Dual?

Mình đang định mua cho cô em gái cái máy dòng 2 sim, quan trọng là pin khỏe, với tầm giá 7 củ đổ lại, đang phân vân giữa em Lenovo P780 và LG G Pro Lite Dua, mình chưa dùng hàng Le bao giờ nên phân vân mặc dù rất kết cái dung lượng pin 4000 mAh của em ấy, ban đầu định rinh em Xperia C mà ngại em nó pin gắn chết với máy thì sau này chai pin biết làm sao nên thôi..Còn em LG kia thì vi xử lý chỉ lõi kép nên không khoái cho lắm. Bác nào tư vấn giúp mình xem rinh em nào thì tốt hơn.

thu
Trả lời 10 năm trước

pin khoẻ thì lenovo P780 nhé. Dùng tẹt ga cũng phải từ sáng đến lúc đi ngủ mới hết pin, dùng ít thì 2 ngày sạc 1 lần

vespafan2010
Trả lời 10 năm trước

Theo mìnhđược biết thì Lenovo 780 là nhà vô địch thời lượngpin khủng 400MAH bạn không phải lo

Điện thoại di động Lenovo P780 (8GB)

Lenovo P780 (8GB)

Bạn có thể tham khảo thêm trangweb:http://www.thegioididong.com/dtdd/lgđể lựa chon nhé.