Tư vấn mua điện thoại lg?

mình thấy ông anh dùng con này hay bị đơ với lác, khôi phục cài đặt gốc rùi nhưng vẫn không được, mà mình thấy con này cũng được, không biết có nên mua con này không? mình có khoảng 5 triệu

hao
Trả lời 10 năm trước

Nen mua di ban op G la may co cau hinh cao...khong thua kem j s4 dau nhe...pin may tot...May lai dep man hinh HD sac net roi..ban mua ban han quoc di tam khoang 6tr thoi...va da co android 4.4 cho op G roi ban nhe

ha
Trả lời 10 năm trước

Xài hàng LG bực mình cái là ko đc cập nhật hđh, Lg optimus G ra cũng khá lâu rồi mà vẫn còn ở 4.1.2, trong khi Android phiên bản 4.3, 4.4 chạy mượt và pin lâu hơn, vs lại con G này khá hao pin. Nếu đc thì bạn nên chọn Nexus 4, Xperia SP hoặc Galaxy S3 trong cùng tầm giá nhưng pin tốt và được hỗ trợ cập nhật lâu hơn. Hi vọng bạn chọn được chiếc smartphone ưng ý :)