Cách sử dụng nokia camera trên lumia 1320?

mìh đag xaj lumia 1320, thấy trên mạng người ta nói là nokia camera có cả chưc năng của nokia smart camera và pro camera, nhưng mình tìm mãi vẫn không thể tjm thấy cách nào để chỉnh sửa ảnh như xóa vật thể, tạo ảnh động trên nokia camera cả, hjc, nói chung là ngoài căt với xoay thj nokia camera của mình chả chỉnh sửa dc j, bac nào biêt xaj chỉ em với

thu
Trả lời 10 năm trước

Nokia Camera gồm cả Nokia Pro Cam,Smart Camera, Quay video..Bạn kéo hoặc nhấn vào chức năng nào thì là phần mềm đó
Cái biểu tượng 3 cái ô vuông chồng lên nhau là smart camera,khi bật Nokia Camera lên mặc định là Nokia Pro Cam,cái hình máy quay là quay video
Giải thích rõ ràng như vậy rồi không hiểu nữa mình cũng chi