Các bác tư vấn có nên mua Lenovo S920?

Em thấy máy này khá là hợp với em nên không biết có nên mua không. Ở FPT lại đang giảm từ 5,9 triệu đồng xuống còn 2,9 triệu đồng, tặng kèm thẻ nhớ nữa.

Đây là cấu hình của máy:

Màn hình cảm ứng điện dung, 16 triệu màu, kích thước màn hình 5,3 inch, độ phân giải 720 x 1.280 pixel. Kiểu cảm ứng: Cảm ứng điện dung, đa điểm. Cảm biến: Cảm ứng đa điểm, cảm biến gia tốc, cảm biến ánh sáng. Hệ điều hành Android OS, v.4.2.1 (Jelly Bean), chipset MTK 6589 CPU Quad-core 1,2 GHz GPU PowerVR SGX544. Kích thước: 153,9 x 77,7 x 7,9 mm. Ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh. Kiểu điện thoại: thanh (thẳng) + cảm ứng đa SIM.

thu
Trả lời 10 năm trước

Chỉ e là bây giờ không còn hàng bạn à. Mình mới mua bản 8G nè. Máy chạy ổn chứ có gì đâu. Mình thích máy này từ lâu rồi nhưng thấy giá mắc quá nên không mua. Bây giờ FPT giảm giá là chộp liền, có điều hơi lo không biết có gì không mà giảm giá ghê quá. Máy có cấu hình hoàn toán giống Mobell Paladin chỉ khác kích thước màn hình thôi. Mobell Paladin thì có rất nhiều Rom trên diễn đàn tinh tế. Mình xài đã lâu thấy chẳng vấn đề gì, nên mình nghĩ S920 cũng ổn mà. (Bạn Thiên Hòa chuyên port rom của Paladin bên diễn đàn mobiistar cũng có xài S920 nên mình nghĩ ngoài trang Needrom sẽ có thêm nhiều rom để vọc - bạn này cũng mới port rom note 3 cho S920 đó). Thân.

Trịnh Anh Tài
Trả lời 10 năm trước

Lenovo S920 chạy ì hơn Lenovo S820, hiện nay phiên bản 8GB của lenovo S820 có giá rất tốt ngang với S920, màn hình của S820 sắc sảo hơn rất nhiều so với S920 nếu để 2 máy bên cạnh nhau so sánh. Camera chụp hình của S920 chỉ có 8MP trong khi S820 là 12MP. Mình chọn mua Lenovo S820 bản 8GB chính hãng.

Nguyễn Lan
Trả lời 8 năm trước

Nên mau bạn ạ, giá rẻ mà dùng cũng ổn lắm.

Thanh
Trả lời 8 năm trước

cấu hình tốt mua thôi bạn