Cho em hỏi Sony Ericsson Xperia acr S (LT18I) của Xuân Mai mobie!!!

Cho em hỏi Sony Ericsson Xperia acr S (LT18I) của Xuân Mai mobie là xuất xứ của nước nào? Cũ hay mới? Và sao trên trang chủ của XM Mobie để 2tr800 mà trên giá của vật giá là 3tr200?

Suachua
Trả lời 10 năm trước

Giá ở trên Vatgia có thể đã có thuế VAT, ở web Xuân Mai chưa có thuế.

Bạn nên liên hệ trực tiếp với cửa hàng của Xuân Mai để hỏi chi tiết về điện thoại đó là tốt nhất.