Cần tư vấn mua Laptop giá từ 12tr trở xuống?

Chào các bạn,
Mình cần các chuyên viên (các bạn am hiểu về kỹ thuật) tư vấn giúp mình mua 01 máy Laptop:
+ giá từ 12tr trở xuống;
+ card màn hình rời;
+ có hỗ trợ đầy đủ các chuẩn giao tiếp: USB (2.0 + 3.0) + VGA + HDMI + Bluetooth + Wifi + cable mạng + jack 3.5 và có ổ đĩa DVD Dualray;
+ chạy ổn định + mát khi sử dụng các chương trình thiết kế (VD: AutoCad mở từ 03 bản vẽ trở lên cùng 01 lúc....)
Tks all!

thu
Trả lời 10 năm trước

Tầm 12 triệu đổ lại thì bạn tham khảo dòng Asus X550LC nhé, cấu hình khá tốt trong tầm giá
Asus X550LC-XX105D (Intel Haswell Core i5-4200U 1.6GHz, 4GB RAM, 500GB HDD, VGA NVIDIA GeForce GT 720M 2GB, 15.6 inch, PC DOS)