Nhược điểm galaxy s3 i9300 bản hàn quốc

các bác ơi, cho e hỏi chút ạ. có bác nào biết về nhược điểm của s3 i9300 bản hàn quốc không vậy, cho e thỉnh giáo chút. e đang  dùng s3 đấy, thấy khó chịu nhất là k gọi đc video call. e bật wifi oy vẫn k gọi đc. máy báo là "tiến trình androi.com đã dừng" nghĩa là làm sao ạ. làm thế nào để khắc phục. e cảm ơn ạ !

 Lenguyen
Trả lời 10 năm trước

hi,

S3 HQ ko có mã là i9300 nhé. Chỉ có thể là các mã sau:

E210S / E210K/ E210L

Bạn xem máy của bạn là phiên bản nào? Máy mình sử dụng call vô tư nếu có 3G hay Wifi.

Bạn cài thêm phần mêm Tango vào TEST lại xem. Lưu ý máy của người bạn gọi cũng phải cài Tango nhé

Hiện tại S3 Hàn đã dc up lên Android 4.3.

http://www.sammobile.com/firmwares/1/

Up vô cùng đơn giản = ODIN

Chúc bạn sơm giải quyết dc vđ