Tư vấn dùm S3 hàn với Xperia TX?

Em ở long xuyên ,AG .
Tiêu chí của em là : Chụp hình ,nghe nhạc ,lướt web ,game thỳ ít .
Giá tầm 7 triệu trở xuống nha.
Thấy S3 hàn thì giá có 5,5 triệu , fulbox thì 6 triệu 3 ,còn Xperia 6.trieu mà hàng chính hãng
vậy S3 xach tay chính hãng thì giá nhiêu ,
Ai ở long xuyên biết chỗ nào bán S3 ( chính hãng + hàn ) , Sony xperia ( TX,SP ) . uy tín +tin tưởng +giá cả hợp lí hok , ai ở long xuyên giúp em cái .

thu
Trả lời 10 năm trước

1. S3 hàn thì không có chính hãng, vì đó là hàng xách tay từ xẻng về.
2. Nhu cầu như thớt thì vote Tx ngay và luôn. Vì với chip của Tx thì đủ dùng rồi, cơ mà bây h tìm Tx chính hãng 100% hơi khó, chắc có thương gia thì có thôi