Các bác ơi tư vấn giúp em Không biết nên mua 1020 hay 920 cho em gái?

Chả là sắp đến sinh nhật em gái, thằng anh trai nó là em :popo29: có dự định tặng nó 1 con Lumia để gia đình Winphone có thêm 1 thành viên:popo15: mà đang băn khoăn quá không biết nên tặng nó con nào.
Nói qua cho bác biết về sở thích của em gái em: Nó rất thích chụp ảnh tự sướng, không yêu cầu máy có thiết kế đẹp miễn sao chụp ảnh ngon, bền, pin tốt.
Các bác cho em ý kiến với, tại chưa đc dùng qua 2 em này nên ngu ngơ quá :popo61: . Đa tạ ý kiến của các bác nhiều lắm :popo74:

thu
Trả lời 9 năm trước

mình là nam đang dùng 1020,chụp hình khá tốt,nếu tự sướng hoặc cảnh điều đẹp.Mà tự sướng thì cần mặt đẹp 1 tí vì 1020 chụp hình nét nên bao nhiêu mụn hay khuyết điểm nó hiện lên rất rỏ và nét,còn không thì phải biết chỉnh sửa phần mền,vi dụ app fotor+app khác để xóa mụn trên đt lun thì hình ngon như chụp máy chuyên lun.Mình sài màu vàng còn là nữ thì quất con màu trắng thì đẹp.Pin thì sạc đầy buổi sáng chiều về thì sạc lại nếu dùng nhiều.

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

mua 1020 đi chụp hình đẹp, nghe nhạc hay, cấu hình mạnh

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

mua920 đi

Phạm Quốc Phong
Trả lời 8 năm trước

mình có con Lu 1020 màu vàng đẹp zin do nữ xài kỹ ở SG, bạn còn cần thì lh mình nhé 01686681196

 Long
Trả lời 8 năm trước

jiraiya jiraiya
Trả lời 8 năm trước

con gái thì nên sd920

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

mua 1020 đi

Cảnh Tùng