LG sẽ ra mắt G3 vào ngày 27/5 - LG G3 sẽ có gì mới?

LG ngày hôm nay đã gởi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện ra mắt sản phẩm mới nhất của họ. Mặc dù không tiết lộ cụ thể tên của thiết bị đó, nhưng với gợi ý "in đậm chữ G trong từ Great", cùng với hàng loạt tin đồn gần đây, thì LG không còn nghi ngờ gì nữa sẽ cho ra mắt G3 - thế hệ kế tiếp của chiếc G2 hiện tại.

Với một số thông tin rò rỉ trước đây thì bên cạnh việc được nâng cấp cấu hình, G3 sẽ có một số thay đổi ở thiết kế như cụm phím điều khiển mặt sau được thiết kế lại đẹp và tinh xảo hơn, G3 cũng sẽ có phiên bản màu vàng như nhiều smartphone khác. Có một chi tiết mà LG dường như cũng gợi ý qua thư mời đó là chất liệu nhôm (tấm nền của thư mời được làm kiểu nhôm phay xướt), chính vì vậy có thể hy vọng phần thân hay viền của G3 sẽ được cấu thành từ nhôm.

Sự kiện LG ra mắt G3 sẽ được diễn ra ở 6 thành phố: San Francisco, New York và London vào ngày 27/5, còn Seoul, Singapore và Istanbul là vào ngày 28/5.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Cuộc chơi đang tiếp diễn, đã rò rỉ Galaxy S5 Prime ra mắt tháng 6 ( Episode 1 được ghi rõ trong buổi ra mắt s5, thì phải có Episode 2 chứ bác).

one đặt hàng ì ạch chưa nổi 100 chiếc sau 1 tuần, và chưa giao thì S5 đã bán ngày đầu tại Việt Nam! Bao nhiêu chiếc??? Ăn nhau là chỗ đó.

Theo tình hình này thì năm nay SS và LG tiễn mấy hãng android đi xuống.

lu mo
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của giocuondi

Cuộc chơi đang tiếp diễn, đã rò rỉ Galaxy S5 Prime ra mắt tháng 6 ( Episode 1 được ghi rõ trong buổi ra mắt s5, thì phải có Episode 2 chứ bác).

one đặt hàng ì ạch chưa nổi 100 chiếc sau 1 tuần, và chưa giao thì S5 đã bán ngày đầu tại Việt Nam! Bao nhiêu chiếc??? Ăn nhau là chỗ đó.

Theo tình hình này thì năm nay SS và LG tiễn mấy hãng android đi xuống.

Em nghĩ bác hơi lạc quan về tình hình của LG rồi đó. Trong khi Apple và Samsung chiếm hơn 90% lợi nhuận thị phần điện thoại thông minh thì các hãng khác có lãi là may rồi. Ngay tại VN khi ra mắt S5 Samsung cũng có nhiều hoạt động quảng bá rầm rộ cho sản phẩm của mình còn LG thử hỏi bây giờ ra đường bác hỏi bất kỳ người nào liệu có biết sản phẩm đầu bảng của LG hiện nay là gì không? Liệu có mấy người biết được? Hai hoặc ba năm nữa thì em không biết còn năm nay bảo LG tiễn mấy hãng khác đi xuống là hơi khó