Có nên mua lumia 920 hàng xách tay ko?

Như tiêu đề,e đang có tầm 5tr và đang muốn chuyển qua sài windown phone cho biết,hiện tại e đang dùng bb ạ,e thấy bên nhật tảo có mấy chỗ rao bán con này tầm 4,9tr. các bác tư vấn có nên mua k ạ với chỗ nào uy tín ở sài gòn luôn ạ. E xin chân thành cảm ơn ạ

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Chơi đê:Dcon này đảm bảo chụp được cả dưới nước, water resists đó

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Qua FPT shop mua Lumia 920 trả góp LS 0% bác kìa, ham rẻ bị bọn chúng nó lừa, tiền mất tật mang như chơi!