Iphone 5 khó mở khóa màn hình?

e mới dc đứa e cho con iphone bên nhật. hàng lock thôi.e cũng chưa dùng bao h nên k có kinh nghiệm lắm. các bác tư vấn giúp e nhá
tình hình là con của e thi thoảng không hiểu vì sao k mở khóa màn hình dc. lúc màn hình vè trạng thái khóa ây. nó k nhận 1 tý cảm ứng gì luôn. e phải ấn mở nút khóa ở tren đầu máy 2 lần thì nó lại nogn.
bị lỗi này khó chịu lắm các bác ah. có ng gọi đến k nghe dc toàn phải gọi lại thôi
bác nào biết chỉ giúp e với
ps e mwois up lên bản os7.1 mới nhất thì phải
thank

thu
Trả lời 9 năm trước

Chắc chắn cái màn hình của bác đã có hiện tượng loạn cảm ứng vì dùng củ sạc fake, nếu dùng phím Home để mở màn hình hoặc có cuộc gọi đến thì không trượt để mở khoá trả lời được. Mang đi thợ thì câu tư vấn đầu tiên và duy nhất là thay màn hình... Và bác thử cách này: hãy sử dụng máy cho đến lúc cạn pin tự tắt nguồn, để cạn pin tắt nguồn khoảng 1 giờ. Sau đó mượn sạc zin sạc đầy pin, lưu ý quá trình sạc hạn chế sử dụng hoặc tắt nguồn lúc sạc là tốt nhất. Hãy kiên trì xả sạc như thế mấy lần sẽ cải thiện được vấn đề, xác suất hết loạn cảm ứng là rất cao. Chốt lại là phải sử dụng sạc zin chính hãng. Chúc may mắn!

Trần Tiếng Dũng
Trả lời 9 năm trước

Cái này mình chũng bị hoài, màn hình iphone 5 nó ko quét được ko người ta gọi điện, cái này bị lổi fimware