Bây giờ có nên mua Nokia Lumia 920?

Em dự định mua cái điện thoại tầm 6-7 triệu đồng.

Em thấy bên FPT bán Nokia Lumia 920 khoảng 7 triệu đồng, không biết bây giờ em có nên mua không? Nhu cầu chủ yếu của em là chụp ảnh đẹp, các file văn bản và giải tri thông thường ạ. Mong các bác đã xài qua cho chúc ý kiến ạ.

Xin hỏi thêm Lumia 920 với 925 có khác nhau nhiều không ạ?

thu
Trả lời 9 năm trước

925 vỏ thép đẹp hơn 920 bạn ạ, cả 2 đều chụp ảnh đẹp, nên mua, mình cũng phân vân như bạn, rồi cuối cùng thêm tiền mua em 925 vodafone dùng cho sang, cảm nhận là pin tốt cảm ứng mượt khi lên 8.1 black

hao
Trả lời 9 năm trước

Mình trả lời theo từng ý câu hỏi của bạn, bản thân mình cũng đang sử dụng Lumia 920
- Chất lượng Lumia 920 rất tốt, thương hiệu Nokia thì như bạn và tất cả mọi người đều biết rồi, Chỉ cần khi mua bạn hay kiểm tra cẩn thận là được.
- Có một phần mềm gọi là Hardware Test, sẽ cho phép bạn test gần như tất cả khả năng hoạt động của Lumia trong đó quan trọng là test điểm chết trên màn hình. Các lỗi phần cứng thường gặp khi mới mua máy như lỗi ộp ẹt hay bên thân máy khi dùng tay bóp mạnh, khi quay phim camera có dấu hiệu rung, khi mở màn hình và đưa màn hình ra vùng có ánh sáng mạnh -> màn hình có dấu hiệu rung,...
- Mục đích sử dụng của bạn thì Lumia 920 đáp ứng rất tốt, về khoản chụp hình thì ko chê vào đâu được, nhưng tất nhiên nó vẫn chỉ là chiếc điện thoại, và đôi khi bạn phải có kinh nghiệm chụp hình nữa thì hình càng đẹp.
- Còn về giao diện nói là đơn điệu thì không đúng, tuỳ chỉnh và do bạn sắp xếp sẽ có nhiều Live Tile màu sắc đẹp, nhìn sinh động và đôi khi bạn có thể biết nhanh thông tin mà không cần mở ứng dụng đó lên.

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Ko nên bạn ak, cùng cấu hình với 920 có con htc 8x, giá bên cellphones khoảng 4tr thôi. Rẻ hơn nhiều mà chức năng ko thua kém. Con 925 chỉ hơn cái đèn flash xenon với cái vỏ nhôm thôi