Lựa chọn giữa Lumia 925 và Sky A870?

Mọi người tư vấn dùm mình nên lấy con nào trong 2 con này với

Trước có 1 thời gian dùng con Sky 800, thấy pin tụt kinh quá, không biết pin con 870 này thế nào, hình thức thì đẹp, OS thì ngon rồi, mỗi cái cam tệ

Còn 925 thì nghe bảo hay bị bong màn hình do máy nóng :(, không biết có nhiều người bị không hay là hiếm, OS WP thì cũng đc, mình k quan trọng lắm, cam thì quá là phê rồi

Lúc đầu định bụng là lấy 925 nhưng dạo dạo lại thấy con 870 này trông cũng đc nên đang phân vân quá, chỉ lấy giữa 2 con này thôi nhé mọi người, đừng tư vấn mấy con LG vì mình k thích thiết kế của tụi nó. Cám ơn mọi người

thu
Trả lời 9 năm trước

870 đẹp mỗi tội chụp ảnh xấu nếu ko khắt khe ảnh ọt thì hốt 870 ngon nhất, pin thì 4300 rồi lo gì ta hehe. Đang thèm con 870 này nhưng vừa mua cái ipad 2 cũ nên đành đợi có tiền xúc ngay, ipad chơi game phê thế pin thì cực trâu.