Phân vân giữa Galaxy Note 3 và Galaxy S5?

Khi thử hai máy, tôi thấy Note 3 lại chạy chậm hơn Galaxy S5.

Tôi thấy cấu hình Galaxy Note 3 và Galaxy S5 tương đương nhau, nhưng tôi thích kiểu dáng của Note 3 hơn. Khi thử hai máy của bạn, tôi thấy Note 3 chạy chậm hơn Galaxy S5 là sao? S5 chạy rất mượt, hay là tại S5 tôi dùng là hàng xách tay?

thu
Trả lời 9 năm trước

Chồng mình dùng S5, mình dùng note 3. Mình thấy s5 có nhiều cái mới hơn so với note 3 nhưng về pin thì k bằng, mà dùng note 3 cũng k hay bị nóng máy = s5 đâu. ngoài ra xem phim, chơi game, đọc báo làm cái j cũng thích hơn

Nguyễn Lan
Trả lời 8 năm trước

Galaxy S5 đi bạn.