Tư vấn mua DT tầm 7tr-7,5tr?

Nhu cầu của mình chủ yếu là lướt web chụp hình, game thì í. hiện tại có 1 số ứng cứ viên : Sony ( chính hãng): SP ( mới giảm giá còn 7,5tr ), L 6,5tr, Oppo mirro 7tr, oppo find 5 mini 6,5tr .
Mình ko chơi hàng xách tay nhé.

mình có xem qua một số đang nghiên về Oppo find5 mini Có cloro OS cũng khá nhẹ một số tính năng cũng hay + 2 sim + cam cũng khá (có bài đánh giá vnreview.vn/danh-gia-chi-tiet-di-dong/-/view_content/content/916490/danh-gia-dien-thoai-oppo-find-5-mini).:sexy_girl.mà hình nhưng phím cảm ứng nó ko phát sáng :angry
-- Oppo mirro thì cũng dc cam khá hơn find 5 mini nhưng mỏng quá cầm ko quen -:thantrong mình là con trai mà

-- cam củ find5mini +mirro thì khá đơn giản ko có nhiều chức năng cân chỉnh (-- ko quan trọng lắm mình cũng chẳng phải dân chuyên nghiep5)
-- còn sony SP , L có đọc qua tham khảo thấy cũng ổn .
-- bác nào giúp mình so sánh cam của 4 máy trên xem thấy find mirro PR có chip j đó xử lý hình ảnh
--còn về chip xử lý ko quan trọng lắm:hihi

thu
Trả lời 9 năm trước

Vote Xperia ZR xách tay nha chủ thớt ^^. Chỉ camera trước ko ngon thôi :v, còn lại okie tút :3

Trả lời 8 năm trước
Tầm này mua find 7 là chuẩn nhất bạn ạ. Oppo Find 7 là một trong những smartphone Android đáng sở hữu nhất hiện nay ở tầm giá trên 10 triệu đồng.Máy có nhiều đột phá công nghệ về màn hình, cấu hình, pin, âm thanh, camera cũng như thiết kế. Nhược điểm nhỏ của model này là thân máy hơi dày (9,2 mm) và củ sạc có kích thước quá lớn. Tuy nhiên, đây là những đánh đổi cần thiết để hệ thống sạc nhanh hoạt động an toàn và hiệu quả. Nếu muốn mua Oppo Find 7 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/oppo+find+7.spvg