Zenfone 6 liệu có tốt hơn HTC Desire 816?

Mọi người ơi, sau khi lựa chọn và nghe nhiều sự tư vấn nhiều người thì mình đang phân vân giữa con Zenfone 6 và con HTC Desire 816, để mua cho thằng em vậy có ai cho mình xin ý kiến là nên mua con nào trong 2 con đó hông. Mình khó quyết định quá.

ha
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng bỏ 1 phiếu cho Zenfone 6. Bên mình mới nhập 1 lô hàng về. Cảm nhận đầu tiên là thiết kế rất đẹp, vẫn giữ đặc trưng của 2 dòng trước Zen 4 và 5. Tuy nhiên kích thước màn hình được cải thiện khá rõ ràng. Em này thích hợp cho chơi game, lướt web, coi phim... thì hết ý luôn;);)