Nokia Lumia 525 hay Zenfone 4 có 4.5 inch ?

Em có xài qua WP 8.0 (qua lumia 520) và android, cảm thấy cả hai dùng đều tốt, WP mượt, chạy ngon mà hơi ít ứng dụng, còn android tuy nhiều, vọc tốt (em thì thích vọc máy), nhưng một thời gian lại lag và lắm rác (theo mấy anh chị trên tinhte, và theo cảm nhận của em cũng thấy z)!
Em sắp thi đại học, thi xog định mua dt mới, tầm 2-3tr (không hơn dc), nhắm lumia 525, cũng rât thích zenfone 4ram 1G chạy có vẻ mượt, không sợ xài lâu lag, nhưng Pin thi em thấy là bỏ qua ngay @@
Nay đọc được thông tin Zenfone 4 có version 4.5 inch, Pin 1750 mAh,..... giá cũng tầm 3tr (theo trang cellphone)
Nhu cầu của em:
1. game tương đối là ổn, không cần khủng.
2. chạy mượt, có lẽ 525 và zenf đều tương đương tốc độ
3. em thích đơn giản, tối ưu.
4. camera thì không cần tốt lắm, chỉ chụp cho đẹp đem về nnà cho bgai, bố mẹ xem
Em biết zenf 4.5 inch ra sẽ lâu nên chấp nhận chờ, chỉ thấy hơi nuốc tiêc vì hồi tháng 12 làm bể 520 nát như tương, phải xài 1280 =))) cảm nhận Wp8.0 xài sướng, muốn xài nữa và h lên 8.1 thì tuyêtj vời, android không có j phải bàn cãi !!!
Theo các anh chị thì nên chờ zenf 4 A450 hay mua lumia 525 ?

hao
Trả lời 9 năm trước

Lấy 525 cũng ổn bạn ạ.
Mượt mà đơn giản chụp ảnh khá