Tìm điện thoại pin ổn, hoạt động nhanh??

Xin tư vấn giúp giữa Sony Xperia Z2 và LG G3 máy nào đáp ứng tiêu chí của mình?

Mình đang có nhu cầu đổi điện thoại. Yêu cầu máy có pin ổn, hoạt động nhanh, màn hình đẹp, mẫu mã phù hợp với người dùng là nam.

Mình đang băn khoăn giữa Sony Xperia Z2 màu đen hoặc màu tím và LG G3. Mong các bạn cho ý kiến.

Vũ Quang Thắng
Trả lời 9 năm trước

Nếu xét về kiểu dáng thì z2 bạn nhé,mình đang dùng dùng z2 và thấy rất hài lòng.Pin ngon,camera tốt,công nghệ màn hình mới cho hình ảnh đẹp xuất sắc.Nhưng cùng với 1 viên pin 3000 trên G3 thì G3 thời lượng sử dụng không thoải mái bằng.Mình từng dùng qua khoảng 1 tuần vì nhà mình bán smartphone,xài không lâu bằng z2 vì G3 màn hình 2k đã vậy còn thêm 5,5 inch cùng 2,5 GHz rất ngốn pin,camera cũng không hẳn là xuất sắc nếu chụp trong nhà

Bùi Xuân Mạnh
Trả lời 9 năm trước

Xài Lenovo p770 hoặc 780 đi bạn. Pin trâu, dùng bền