LUMIA 800 WP 7.8 Tiếng việt báo lỗi 8007000E?

Máy mình LUMIA 800 WP 7.8 - Tiếng việt.
Khi download ứng dụng toàn bị báo lỗi : 8007000E
làm trả download được ứng dụng nào cả.
Ai biết sửa lỗi này hướng dẫn giúp mình với.
Trân thành cảm ơn :(

thu
Trả lời 9 năm trước

Khi các bạn tạo 1 TK đăng nhập vào ĐT để tải game hoặc ứng dụng máy báo lỗi 8007000e
Cách 1: Bạn Login trên trang zune nó hỏi ngày tháng năm sinh rồi nơi sinh các bạn chọn US-UK gì đó chắc tại Vietnam mình nó ko hỗ trợ hay sao ấy
Cách 2: bạn vào máy tính truy cập vào trang zune.net đăng nhập cái TK bạn vừa tạo vào,trên ĐT bạn cài đặt ngày tháng bạn cài sao cho nó lùi lại đủ 18 tháng trở lên là ok,khởi động lại đt và vào tải game thôi.
Nguồn:Sưu Tầm

Trả lời 8 năm trước
mình thử rôi mãi không được bạn ạ