Cho em hỏi Lumia920 khi lắp sim không có sóng mà phải restart lại mới có sóng(ko như iphone)?

xin hỏi các bác lu920 khi tháo sim ra lắp lại nó nhận sóng luôn hay phải khởi động lại mới có sóng vậy???

mà cho em hỏi thêm muốn chép nhạc,ảnh,video vào lu920 cần cài pm gì trên máy tính ko thế,hay như android chỉ cần cắm cáp thôi ??

thu
Trả lời 9 năm trước

#1: Bác không cần restart đâu, bật tắt chế độ máy bay là hết
#2: Cắm cáp vào máy copy bình thường nhé bác, nó hiện ra như 1 ổ đĩa cho bác xài mà
Hao Canh
Trả lời 9 năm trước
Flash lại rom lần nữa thử xem bạn, nếu ko thì tắt máy khởi động lại rồi chuyển chế độ ko sóng rồi tắt chế độ ko sóng xem sao nếu ko được thì flash lại rom thôi.