Nên mua điện thoại nào tầm 2,5 triệu đồng?

Em biết là sử dụng điện thoại Trung Quốc thì không yên tâm, nhưng tầm tiền này chẳng mua được máy nào khác.

Em tìm được mấy máy sau: Masstel M660 (hãng này em sợt tung cả Google chả thấy nhiều thông tin), Haier zio S4, Oppo Find Muse R821, Lenovo A516 và Touch Bean 452T. Trong mấy máy trên em nên chọn máy nào?

Em muốn tìm một điện thoại màn hình khoảng 4,5 inch, pin cao, chụp ảnh đẹp, không bị lag. Ai dùng rồi cho tư vấn giúp em với.

thu
Trả lời 9 năm trước

Tầm tiền đó mua ngay con Xiaomi Redmi 1S ( cấu hình tương đương con HTC 816, snapdragon 400 quad core 1.6, 1G ram, 8G rom ) giá 2.350k